cod tiền ngay

Một cơ thể sống khỏe mạnh cần lượng máu đầy đủ chảy trong nó. Một Doanh nghiệp khỏe mạnh cần dòng Tiền đủ lớn luân chuyển không ngừng. Vạn Phúc sẽ giúp doanh nghiệp của bạn luôn giữ được dòng Tiền liên tục. Dòng tiền này lớn hay nhỏ chỉ phụ thuộc vào mong muốn của bạn, cách mà bạn sẽ hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn đang gặp trở ngại trong kinh doanh do dòng tiền bị gián đoạn, hãy gọi cho chúng tôi để có sự chia sẻ kịp thời nhất.

TỐI ƯU QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Bạn không thể cưỡng lại xu thế. Công nghệ 4.0 dường như đã chi phối mọi hoạt đồng của chúng ta. Nếu bạn vẫn bán hàng một cách thủ công, cũng tốt vì bạn vẫn bán được hàng. Nhưng nếu bạn muốn bán được nhiều hàng từ đó tạo ra một dòng tiền lớn hơn thì chắc chắn bạn phải thay đổi cách bán hàng. Vạn Phúc sẽ giúp bạn tối ưu hệ thống bán hàng của bạn để từ đó giúp Doanh thu tăng vọt nhưng chi phí lại giảm đi một cách không tưởng.

HỖ TRỢ NGƯỜI TẠI SHOP

Có nhiều trở ngại khi ta thay đổi một thói quen. Một danh nghiệp khi thay đổi quy trình bán hàng cũng vậy, sẽ gặp những khó khăn nhất định để chuyển từ phương cách này sang phương cách khác. Tuy nhiên các chuyên gia hệ thống của Vạn Phúc sẽ giúp bạn nhanh tróng giải quyết việc này ngay cả khi bạn đã thành thục. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ bất cứ khi nào bạn thấy vướng mắc trong quá trình bán hàng.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quy trình hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn hoàn tất, nhân viên của bạn đã thành thạo tất cả các công đoạn bán hàng, Shop chỉ còn việc bán và bán. Hàng ra khỏi Shop, Vạn Phúc sẽ thay bạn chăm sóc đơn hàng của bạn một cách chu đáo nhất sao cho chúng an toàn đến tận tay khách hàng của bạn. Việc này thật không dễ dàng chút nào nhưng Vạn Phúc đã thực hiện thành công trên hàng trục Shop toàn bộ khu vực Miền Bắc.

CƯỚC ĐỒNG GIÁ THẤP

Với những kinh nghiệm quý giá được tích lũy trong nhiều năm, các hệ thống trong Quy trình của Vạn phúc đã trở nên tối ưu. Chính vì vậy Quý khách được hưởng mức cước đồng giá thấp. Đây là một lợi thế rất lớn của Quý khách trước các đối thủ cạnh tranh. Khách hàng của bạn được lợi đồng nghĩa với doanh thu của bạn tăng lên. Vậy là các bên đều trở nên tốt hơn.

ĐỐI SOÁT

Với sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị thời công nghệ, công việc đối soát số liệu trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn từ đó tỷ lệ sai lệch giữa các bên giảm xuống đáng kể. Các con số nhanh tróng được xác thực mỗi ngày khiến công việc đỡ rối bời, quá tải. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoặc tập chung vào việc tăng doanh số bán hàng để đẩy cao lợi nhuận.

GIAO HÀNG NHANH

Tốc độ lưu thông hàng hóa có ảnh hưởng lớn đến tốc độ luân chuyển của dòng tiền. Một đối tác giao hàng nhanh, chính xác, tỷ lệ hoàn hàng thấp, các khâu chăm sóc khách hàng kịp thời chính là điều bạn cần. Bạn chỉ cần tập trung vào việc bán hàng bán hàng và bán hàng, việc còn lại Vạn Phúc sẽ giúp bạn một cách tốt nhất.

Dịch vụ chuyển hoàn

Rủi do trong bất kỳ công việc nào là điều không tránh khỏi. Điều quan trọng là thái độ xử lý rủi ro của các bên. Vạn Phúc thấu hiểu điều này và luôn có nhưng chính sách phù hợp, kịp thời nhất để giúp bạn mỗi khi xảy ra tình trạng hàng hoàn lại Shop. Nhân viên CSKH của Vạn Phúc có đầy đủ kỹ năng để giúp tỷ lệ hàng hoàn giảm xuống thấp nhất.


Bản quyền 2020 thuộc về Công ty Cổ phần dịch vụ Vạn Phúc Express